DECO SÀI GÒN – THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI
TƯ VẤN – THIẾT KẾ 3D MIỄN PHÍ

Hiện nay, thay vì xây nhà tầng, nhiều gia đình lựa chọn sở hữu căn hộ chung cư, vừa phù hợp với kinh tế nhưng vẫn đảm bảo tiện nghi và đáp ứng nhu cầu sử dụng. Khi ấy, việc thiết kế nội thất cho chung cư trở thành yếu tố khá quan trọng cho dù diện tích rộng hay hẹp, có ở lâu dài hay không, gia đình đông hay ít người,...

thiết kế nội thất cao cấp hiện đại giá rẻ
Kết hợp cây xanh sẽ làm ngôi nhà trở nên thoáng đãng hơn bao giờ hết

Để thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư, việc lên ý tưởng thiết kế thôi là chưa đủ, bạn cần định hình được phong cách phù hợp với sở thích, bố trí ánh sáng, không gian thoáng đãng, sắp xếp nội thất vật dụng gọn gàng, an toàn, lại phải đảm bảo phong thủy nhà ở.

Dù căn hộ chung cư mà bạn lựa chọn có diện tích lớn hay nhỏ thì khi thiết kế nội thất đẹp cũng cần đảm bảo được những ý tưởng và tiêu chí cơ bản:

- Lựa chọn kích thước nội thất phù hợp với diện tích nhà.

mẫu thiết kế nội thất đẹp hiện đại
Tổng quan chi tiết ngôi nhà được trang hoàng nội thất thông minh tinh tế
Nội thất giá rẻ 001
Nội thất giá rẻ 001

Những góc chết của ngôi nhà, những điểm kín, góc khuất và nơi thiếu ánh sáng hoàn toàn có thể tận dụng để kê nội thất, lại tạo được sự rộng rãi.

- Kết hợp màu sắc và ánh sáng

Tùy vào sở thích cá nhân, chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn được màu sắc để làm tôn lên vẻ đẹp của căn hộ. Ngoài nguồn ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ, cửa chính, hãy đem lại sự ấm áp, tươi mới cho căn hộ bằng hệ thống đèn điện chiếu sáng hợp lý.

thiết kế nội thất đẹp giá rẻ
Căn bếp nhỏ nhưng  đầy đủ công dụng tính năng nhưng không kém phần thu hút

- Mang sắc xanh thiên nhiên vào căn hộ: Ý tưởng thiết kế nội thất với một chút sắc xanh sẽ đem lại trạng thái cân bằng cho căn hộ của bạn. Một vài chậu cây xanh, cây hoa lọc khí đặt ở cửa sổ hay góc nhà vừa tạo điểm nhấn cho căn nhà lại khiến cho không khí lúc nào cũng trong lành, dễ chịu.

thiết kế nội thất giá rẻ đẹp
Tận dụng thông minh tất cả các tinh năng cũng như diện tích của ngôi nhà sẽ làm bạn thấy ngôi nhà của mình rộng lớn hơn so với thực tế rất nhiều
thiết kế nội thất chung cư
Thiết kế nội thất chung cư 001

Có thể bạn quan tâm Thiết Kế Nội Thất Chung Cư, Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự, Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố, Nội Thất Giá Rẻ.

HÃY CÙNG CHÚNG TÔI TẠO NÊN KHÔNG GIAN SỐNG THIẾT KẾ NỘI THẤT HIỆN ĐẠI VÀ TIỆN NGHI BẮT KỊP XU HƯỚNG TRÊN THẾ GIỚI!

Công ty TNHH TM-SX DECO SAIGON

Sản phẩm

0909 13 1969
messenger