Cụm bàn làm việc và những lợi ích tuyệt vời

Cụm bàn làm việc là một tổ hợp gồm những chiếc bàn làm việc nhỏ được khéo léo liên kết lại với nhau tạo thành một cụm bàn làm việc dài. Một cụm bàn làm việc theo chuỗi có thể là hai, ba, bốn, năm,... thông qua những vách ngăn văn phòng. Đây được xem là một giải pháp hiệu quả giúp mang lại không gian làm việc thoải mái hơn cho nhân viên khi diện tích văn phòng không được rộng rãi. Với nhiều ưu điểm vượt trội mà cụm bàn làm việc mang lại, hiện nay có rất nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn kiểu bàn này.

Cụm bàn làm việc có đặc điểm gì?

- Cụm bàn làm việc được tạo thành từ việc ghép 2 - 4 hay 6 - 8 bàn làm việc lại với nhau tạo thành một khối.

- Các bàn làm việc này được nối với nhau và ngăn cách bởi các vách ngăn văn phòng có màu sắc giống với màu của phần mặt bàn.

- Những chiếc bàn được ghép nối lại đều có đầy đủ các bộ phận cần thiết của bàn làm việc thông thường như ngăn đựng bàn phím, kệ đựng CPU,… phục vụ cho quá trình nhân viên sử dụng máy tính.

- Cụm bàn làm việc được nhiều văn phòng hiện đại sử dụng bởi những ưu điểm vượt trội của chúng mà chúng ta khó có thể tìm thấy ở cách sắp xếp bàn làm việc nào khác.

                                                                          NO PHOTO

Lợi ích khi sử dụng cụm bàn làm việc ưu việt trong văn phòng hiện đại 

Cụm bàn làm việc giúp tiết kiệm diện tích văn phòng

Đây được coi là ưu điểm đầu tiên của cụm bàn làm việc, trung bình thì cụm bàn có thể sử dụng được cho khoảng 2- 10 người. Điều đó giúp cho doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được rất nhiều diện tích, không gian sử dụng. 

Dù cho văn phòng doanh nghiệp của bạn có diện tích nhỏ như thế nào thì chọn sử dụng cụm bàn làm việc luôn là giải pháp hữu hiệu nhất giúp bạn. Giúp tiết kiệm tối đa không gian, tối ưu hóa diện tích của văn phòng.

Chất lượng của cụm bàn làm việc bền bỉ theo thời gian

Những mẫu cụm bàn trên thị trường hiện nay thường được làm từ gỗ melamine. Bởi vì chất liệu này được đánh giá là loại gỗ cao cấp với khung chân sắt được sơn lớp tĩnh điện cứng cáp. Vì vậy, hiện nay cụm bàn đều có độ bền rất cao, có thể sử dụng lên đến hàng chục năm. Do đó, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sử dụng mà không cần phải quá lo lắng.

Cụm bàn làm việc tạo ra không gian riêng tư cho nhân viên

Vai trò của các tấm vách ngăn trên cụm bàn là tạo không gian riêng tư cần thiết cho những nhân viên văn phòng nhưng lại vẫn nằm trong một tổng thể chung. Nhờ vậy tạo nên ra không gian riêng tư của mỗi người, tránh bị ảnh hưởng nhưng lại vẫn không hề bị tách biệt.

Không gian riêng tư sẽ giúp người sử dụng bàn có khả năng tập trung cao, tâm lý thoải mái trong quá trình làm việc. Ngoài ra còn giúp họ bảo vệ sức khỏe, phòng tránh được những bệnh lây nhiễm cho nhân viên văn phòng.

Cụm bàn làm việc mang lại vẻ đẹp chuyên nghiệp, sự đồng bộ của văn phòng

Mỗi cụm bàn làm việc được thiết kế từ nhiều mẫu bàn với kiểu dáng, kích thước, màu sắc thống nhất.

Hệ thống vách ngăn cũng được lựa chọn sao cho phù hợp với cụm bàn làm việc, tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh, đồng nhất và chuyên nghiệp cho không gian văn phòng. Nhờ đó giúp không gian làm việc trở nên sang trọng, hiện đại, lịch sự và cũng đầy tinh tế.

Cụm bàn làm việc tạo nên sự đoàn kết nội bộ

Việc gộp nhiều bàn làm việc lại với nhau mang tới sự thống nhất, tạo sự gần gũi, tiếp xúc, hòa hợp giữa các bộ phận làm việc lại với nhau.

Hơn nữa việc ghép một nhóm nhân viên tương ứng lại với nhau, giúp tăng tương tác giữa các nhân viên giúp họ đoàn kết và hiểu nhau hơn.

Đặc biệt, sẽ rất phù hợp nếu bạn sử dụng các cụm bàn làm việc lớn hơn gồm 6 - 8 bàn để dành riêng cho mỗi phòng ban nằm chung trong một không gian tổng thể của công ty.

Cụm bàn làm việc có giá cả phải chăng

So với những mẫu bàn làm việc khác trên thị trường thì cụm bàn làm việc có giá thành cạnh tranh hơn rất nhiều.

Tùy thuộc vào từng cụm bàn dành cho số lượng người sử dụng và kiểu dáng bàn như thế nào sẽ có mức giá khác nhau. Nhưng chắc chắn rằng khi thiết kế cụm bàn làm việc văn phòng chúng ta sẽ vẫn tiết kiệm hơn rất nhiều so với bàn làm việc đơn lẻ riêng cho từng nhân viên đấy.

                                                                           Cụm Bàn Làm Việc BLVC02

Mua cụm bàn làm việc đẹp ở Deco Sài Gòn với nhiều ưu đãi

- Sản phẩm cụm bàn được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, phù hợp với mọi không gian làm việc của văn phòng.

- Giá thành và chất lượng sản phẩm luôn cạnh tranh nhất.

- Thời gian bảo hành sản phẩm của Deco Sài Gòn lên tới 48 tháng.

- Nhiều chính sách khuyến mại, ưu đãi: miễn phí vận chuyển, lắp đặt…

- Kinh nghiệm lâu năm mang đến những giải pháp không gian tốt nhất, thiết kế và cung cấp những sản phẩm nội thất có sẵn và phù hợp với mọi không gian văn phòng.

- Sở hữu đội ngũ thợ lành nghề, chuyên nghiệp, có trách nhiệm trong thi công, lắp đặt. Bất cứ văn phòng nào cũng được lắp đặt, hoàn thiện tận nơi trong thời gian ngắn nhất.

- Sản phẩm với nhiều mẫu mã phong phú, đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

- Chính sách dịch vụ luôn rõ ràng, giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Cụm Bàn Làm Việc BLVC08

Cụm Bàn Làm Việc BLVC08

2.700.000 đ 3.000.000 đ
Cụm Bàn Làm Việc BLVC07

Cụm Bàn Làm Việc BLVC07

1.600.000 đ 2.000.000 đ
Cụm Bàn Làm Việc BLVC06

Cụm Bàn Làm Việc BLVC06

2.200.000 đ 2.600.000 đ
Cụm Bàn Làm Việc BLVC05

Cụm Bàn Làm Việc BLVC05

1.270.000 đ 1.550.000 đ
Cụm Bàn Làm Việc BLVC04

Cụm Bàn Làm Việc BLVC04

1.270.000 đ 1.450.000 đ
Cụm Bàn Làm Việc BLVC03

Cụm Bàn Làm Việc BLVC03

3.900.000 đ 4.310.000 đ
 Cụm Bàn Làm Việc BLVC02

Cụm Bàn Làm Việc BLVC02

1.650.000 đ 2.300.000 đ
Cụm Bàn Làm Việc BLVC01

Cụm Bàn Làm Việc BLVC01

1.250.000 đ 1.550.000 đ

Công Ty TNHH TM-SX DECO SAIGON

Sản phẩm

0909 131 969 0979 131 538
messenger