NỘI THẤT NHÀ PHỐ NTNP-104

Liên Hệ

NỘI THẤT NHÀ PHỐ NHÀ ÔNG VÕ GÒ VẤP

Phòng ngủ master là phòng ngủ chính, được thiết kế đơn giản với 2 màu chủ đạo là trắng – đen. Có view nhìn ra ban công, tận dụng ánh sáng tự nhiên cho căn phòng lúc nào cũng thông thoáng, sáng sủa.

NỘI THẤT NHÀ PHỐ NTNP-104

Phòng ngủ master là phòng ngủ chính, được thiết kế đơn giản với 2 màu chủ đạo là trắng – đen. Có view nhìn ra ban công, tận dụng ánh sáng tự nhiên cho căn phòng lúc nào cũng thông thoáng, sáng sủa. Kết hợp với rèm cửa màu đen, đem lại sự sang trọng cho căn phòng ngủ. Nội thất căn phòng đơn giản, được bài trí gọn gàng ngăn nắp.

Phòng ngủ bé trai được thiết kế với tông màu xanh – trắng và trang trí độc đáo. Bàn học được thiết kế bên đầu giường ngủ, thuận tiện trong việc phục vụ bé học bài. Tủ quần áo được thiêt kế âm tườtuownggiups tiết kiệm diện tích cho căn phòng.

Phòng ngủ bé gái được thiết kế với tông màu chủ đạo là hồng, mang lại sự nhẹ nhàng, tiểu thư cho căn phòng ngủ. Với thiết kế cầu kì, tỉ mỉ, trang trí nội thất cẩn thận đã tạo nên không gian riêng tư cho bé. Cách bài trí và thiết kế cũng tương tự như phòng ngủ bé trai.

Xem thêm tại: https://decosaigon.com/thiet-ke-thi-cong-noi-that-phong-ngu-ban-co-dien-nha-ong-vo-quan-go-vap

Sản phẩm khác

Công Ty TNHH TM-SX DECO SAIGON

Sản phẩm

0909 131 969 0979 131 538
messenger