DECO SÀI GÒN – THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI
TƯ VẤN – THIẾT KẾ 3D MIỄN PHÍ

Bàn làm việc gỗ công nghiệp được ưa chuộng và yêu thích sử dụng tại Việt Nam bởi vì các mẫu bàn làm việc này có những ưu điểm như sau:

Mẫu mã sản phẩm đa dạng

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến của các mẫu bàn làm việc văn phòng được làm bằng gỗ công nghiệp chính là mẫu mã thiết kế đa dạng. Nhờ tính chất gỗ chắc chắn dễ tạo hình và cắt xẻ nên việc chế tạo bàn ghế được dễ dàng. Hơn nữa màu sắc của gỗ cũng đa dạng giúp việc thiết kế các mẫu sản phẩm có nhiều sự sáng tạo và độc đáo hơn.

bàn làm việc đẹp

Độ bền của sản phẩm tốt

Các mẫu bàn làm việc bằng gỗ công nghiệp đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nên có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt. Ngoài ra mới lớp Melamine được phủ bên ngoài giúp tạo độ bóng và chống thấm nước cùng trầy xước một cách hoàn hảo. Vì vậy so với các loại gỗ tự nhiên thì bàn làm việc gỗ công nghiệp có nhiều ưu điểm hơn hẳn.

Dễ tháo lắp và di chuyển

So với các mẫu bàn gỗ tự nhiên thì bàn làm việc bằng gỗ công nghiệp nhẹ hơn nên việc tháo lắp và di chuyển tương đối thuận tiện. Đặc biệt gỗ chắc chắn không bị vênh và mối mọt, lớp melamine sơn bề mặt giúp việc vệ sinh và bảo quản sản phẩm bàn làm việc này trở nên dễ dàng hơn.

bàn làm việc gỗ giá rẻ

Giá thành hợp lý

Các mẫu bàn làm việc gỗ công nghiệp có mức giá thành chỉ giao động trong khoảng từ 500.000 – 2.000.000 VNĐ. Đây là một mức giá tốt cho một sản phẩm có mẫu mã đẹp và chất lượng. Nếu đem ra so sánh với gỗ tự nhiên thì các mẫu bàn làm việc này rẻ hơn rất nhiều. Hơn nữa việc sử dụng các đồ dùng gỗ công nghiệp giúp bảo vệ tài nguyên rừng và môi trường sinh thái.

Các mẫu bàn làm việc gỗ công nghiệp hot nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bàn ghế gỗ công nghiệp khác nhau, đa dạng về mẫu mã và chất liệu. Tuy nhiên sau đây là 3 mẫu bàn làm việc được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay:

không gian bàn làm việc đẹp

Trên đây là những ưu điểm của bàn làm việc gỗ công nghiệp. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn đọc hiểu hơn về mẫu bàn làm việc này. Nếu quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm bàn làm việc từ gỗ công nghiệp thì hãy liên hệ ngay với DECO SÀI GÒN để nhận được tư vấn và báo giá sớm nhất.

 

CÁC MẪU BÀN LÀM VIỆC CÓ TẠI DECO SÀI GÒN:

 

Công ty TNHH TM-SX DECO SAIGON

Sản phẩm

0909 131 969
messenger