DECO SÀI GÒN – THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI
TƯ VẤN – THIẾT KẾ 3D MIỄN PHÍ

Đừng để cho không gian trên bức tường bị lãng phí! Đừng để cho những vách ngăn chia giữa các phòng bị khô khan, cứng nhắc và thiếu biểu cảm.

Kệ gỗ trang trí phòng khách biến bức tường trống trở thành nơi tuyệt vời để thể hiện cá tính của bạn qua các trang trí và trưng bày các đồ vật ưa thích.

Kệ gỗ trang trí phòng khách là một phương án phân chia không gian tối ưu, vừa có tính trang trí cơ động cao, vừa đảm bảo được công năng để đồ gọn gàng ngăn nắp.

kệ gỗ trang trí phòng khách đẹp

Kệ gỗ trang trí DECO SÀI GÒN đơn giản tận dụng khoảng không gian cho ngôi nhà

kệ gỗ treo tường

Kệ gỗ trang trí có tại DECO SÀI GÒN đơn giản tận dụng khoảng không gian cho ngôi nhà

kệ trang trí

Kệ gỗ trang trí có tại DECO SÀI GÒN đơn giản tận dụng khoảng không gian cho ngôi nhà

kệ gỗ đẹp

Kệ gỗ trang trí có tại DECO SÀI GÒN đơn giản tận dụng khoảng không gian cho ngôi nhà

kệ trang trí treo tường

Kệ gỗ trang trí có tại DECO SÀI GÒN đơn giản tận dụng khoảng không gian cho ngôi nhà

Chúng tôi có rất nhiều phong cách cùng kích cỡ khác nhau, có thể phối hợp hoàn hảo với các đồ nội thất khác cho ngôi nhà của bạn. Hãy cùng đồng hành cùng DECO SÀI GÒN để có được một mẫu kệ gỗ trang trí phòng khách tuyệt nhất nhé!

Lưu ý:

Tùy theo quy mô, thiết kế của công trình mà từng chất liệu, màu sắc sẽ tạo lên sự nổi bật riêng cho từng thiết kế để những thiết kế đó có tính thẩm mỹ cao hơn. Vì vậy mà chất liệu, màu sắc có thể thay đổi theo từng thiết kế nội thất riêng để nội thất bên trong ngôi nhà bạn được hài hòa và tinh tế nhất. Trong việc đi đến lựa chọn những sản phẩm cuối cùng cho mình, chúng tôi khuyên quý khách vui lòng đến xem và lựa chọn các mẫu thực tế theo catalogue và các sản phẩm trưng bày có tại showroom: số 82 đường số 11 KDC CityLand Park Hills phường 10 quận Gò Vấp

SĐT: (028) 6660 1979 - 0909 131 969 - 0888 7777 18

 

 

Công ty TNHH TM-SX DECO SAIGON

Sản phẩm

0909 131 969
messenger