DECO SÀI GÒN – THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI
TƯ VẤN – THIẾT KẾ 3D MIỄN PHÍ

Không chỉ là nơi lưu giữ, cất trữ những bộ sưu tập yêu thích, tủ rượu còn mang đến cho không gian nhà bạn một phong cách mới lạ, điểm nhấn ấn tượng và đầy cá tính.

1. Tủ rượu mini

tủ rượu gỗ đẹp

 

 

Nếu diện tích không gian của bạn quá eo hẹp, bạn vẫn có thể thiết kế được tủ rượu nếu muốn.

Đơn giản bạn chỉ cần thiết kế một ngăn nhỏ gắn vào bên cạnh tủ bếp để trưng bày một vài chai rượu bạn yêu thích. Nó vừa tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian bếp vừa là nơi cất rượu lý tưởng cho bạn.

2. Tủ rượu “an toàn”

tủ rượu cao cấp

Để tránh sự nghịch ngợm của con trẻ và đảm bảo “an toàn” cho những chai rượu quý bạn có thể thiết kế một ngăn để rượu nhỏ, cạnh gian bếp và được bảo đảm bởi một cánh cửa sắt có thiết kế hoa văn đẹp mắt.

3. Giá để rượu đơn giản, độc đáo

tủ rượu giá rẻ

Với thiết kế đơn giản, dễ làm, tiết kiệm diện tích không gian sống bạn có thể tự tay mình thiết kế chiếc giá để rượu kiểu này. Những chai rượu sẽ được treo ngược cổ chai xuống dưới bằng việc khoét những lỗ tròn trên thanh gỗ nhỏ.

Trưng bày một vài chai rượu ở nơi bạn thấy hợp lý và tiện dụng nhất trong ngôi nhà của bạn để tạo nên sự mới lạ và khác biệt.

4. Tủ rượu dưới gầm cầu thang

tủ rượu thông minh

Thay vì để không gian “chết” dưới gầm cầu thang, bạn nên tận dụng không gian này để thiết kế "hầm rượu" vừa độc vừa lạ nhưng cũng rất tiện ích.

5. Tủ rượu đơn giản và tinh tế

tủ rượu hiện đại đẹp

Đôi khi sự đơn giản trong thiết kế lại tạo nên phong cách riêng biệt cho không gian sống nhà bạn.

Không nhất thiết phải thiết kế những chiếc tủ rượu cầu kỳ, hoành tráng, chỉ với một chút sáng tạo bạn có thể thiết kế một giá để rượu ngầm trong tường, vừa tiết kiệm diện tích, vừa độc đáo nhưng vẫn tiện ích và có tính thẩm mỹ.

 

6. Tủ đựng rượu quầy bar

tủ rượu quầy bar bếp

Không mất thời gian và tốn nhiều tiền của để thưởng thức không khí những quầy bar, bạn có thể tận hưởng ngay cảm giác đó trong chính không gian nhà mình.

Một chiếc tủ dạng tủ bếp nhưng lại không phải là nơi cất trữ thức ăn, nồi xoong mà là nơi dành riêng cho những chai rượu, những chiếc ly phục vụ chủ nhân với mục đích riêng của nó.

Những chai rượu cất trong những chiếc tủ còn những chiếc ly được trưng bày ngay trên giá tạo phong cách giống quầy bar, giúp bạn dễ dàng sử dụng khi cần. Một chiếc vòi và chậu rửa được thiết kế ngay phía dưới cũng tiện rửa và úp ngược ly lên trên.

7. Tủ rượu phong cách mới lạ

tủ rượu phong cách mới

Một chiếc tủ đựng rượu được thiết kế rất tiện ích và là nơi để cất trữ đủ các loại rượu theo phong cách, hương vị, độ mạnh khác nhau.

Với kiểu tủ này bạn có thể cất trữ những chai rượu trong ngăn kéo, cánh tủ hoặc đặt chúng nằm ngang tùy ý.

8. “Bức tường” chai 

tủ rượu cao cấp đẹp

Thay vì xây những bức tường để ngăn chia các phòng bạn có thể thiết kế một chiếc tủ rượu lớn để đạt được mục đích "chia mà không cách".

Hơn thế, đây cũng là nơi lý tưởng để trưng bày, trang trí những chai rượu hoặc dòng rượu mà bạn ưa thích...

Công ty TNHH TM-SX DECO SAIGON

Sản phẩm

0909 131 969
messenger