Ngày đăng : 04/03/2021 - 10:49 AM

Căn hộ 80m2 là một trong những kiểu căn hộ phổ biến nhất tại TpHCM. Diện tích vừa đủ, chi phí hấp dẫn là một trong những lý do hàng đầu để nhiều người lựa chọn căn hộ này. Tuy nhiên, để không gian được tối ưu nhất bạn cần phải thiết kế và làm lại nổi thất. Do đó bảng báo giá thiết kế và thi công nội thất chung cư được rất nhiều gia chủ quan tâm. Vì vậy, DECO SÀI GÒN xin gửi đến thông tin bảng giá chi tiết dưới đây, để bạn có thể tham khảo và lên kế hoạch triển khai tốt nhất nhé:

TƯ VẤN – THIẾT KẾ 3D MIỄN PHÍ

THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ - XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH

Báo giá thiết kế nội thất chung cư

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất, bạn sẽ được tư vấn và khảo sát miễn phí, các kiến trúc sư sẽ gợi ý cho bạn phong cách thiết kế phù hợp và tối ưu nhất. Còn về phần chi phí thiết kế, mời bạn cùng tham khảo bảng giá dưới đây:

Đơn giá thiết kế: 120.000đ/m2 – 150.000đ/m2. Tuy nhiên nếu bạn chọn DECO SÀI GÒN thi công thì sẽ MIỄN PHÍ thiết kế 100%

Nhiều người cho rằng việc bỏ thêm 1 số tiền cho việc thiết kế nội thất chung cư là dư thừa, phí của nhưng ít ai hiểu được những giá trị mà việc thiết kế mang lại, cụ thể khi bỏ số tiền bạn sẽ nhận được:

 • Bản vẽ bố trí mặt bằng nội thất
 • Bản vẽ phối cảnh 3D
 • Bản vẽ chi tiết các sản phẩm
 • Bản vẽ trần, tường, đèn, đồ trang trí ( giấy dán tường, sàn gỗ, tranh treo tường,…)

Báo giá thiết kế nội thất chung cư trên thị trường chung: Cũng rơi vào khoảng 150.000đ -250.000đ/m2. Đặc biệt là các công ty chuyên thiết kế sẽ có giá cao hơn vì đây là dịch vụ chính của họ. Đối với những công ty cung cấp cả dịch vụ thiết kế và thi công, có xưởng sản xuất như DECO SÀI GÒN thì đơn giá sẽ MIỄN PHÍ vì mong muốn cuối cùng của chúng tôi là được đồng hành cùng bạn trong việc làm nội thất – xây dựng tổ ấm gia đình.

Mới lần đầu làm nội thất nên chắc hẳn bạn còn mơ hồ, chưa biết giá hoàn thiện nội thất căn chung cư của mình sẽ mất khoảng bao nhiêu tiền.

Vì thế, chúng tôi có chuẩn bị một mẫu thiết kế nhà chung cư 80m2 đẹp bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 2 phòng ngủ kèm dự toán giá làm nội thất để các bạn tham khảo. Tuy rằng căn hộ của bạn sẽ không hoàn toàn thi công theo những hạng mục và chất liệu đó nhưng ít ra bạn cũng nắm được sơ bộ về giá cả mà lên ngân sách.

báo giá thiết kế nội thất chung cư

báo giá thiết kế nội thất chung cư- hình 2

Trên đây là 1 mẫu bảng báo giá thiết kế nội thất chung cư 80m2 đẹp và dự toán nội thất để bạn tham khảo bằng chất liệu MDF Melamine An Cường chống ẩm là chủ yếu.

Các bạn cần lưu ý thêm: Trường hợp sử dụng các vật liệu khác như MDF – Acrylic, Laminate hoặc hàng sơn Pu thì giá sẽ cao hơn và MFC thì giá sẽ thấp hơn. Nên giá cả còn phụ thuộc vào vật liệu sử dụng nữa.

Quy trình báo giá thiết kế nội thất chung cư và thi công nội thất.

Sau đây là quy trình thiết kế và thi công nội thất chung cư:

 1. B1: Gặp tư vấn, khảo sát trực tiếp tại căn hộ của bạn
 2. B2: Dự toán báo giá làm nội thất để giúp bạn xác định được chi phí
 3. B3: Ký hợp đồng thiết kế nội thất chung cư
 4. B4: Đặt cọc vài triệu phí thiết kế (sau này tiền cọc sẽ trừ vào bảng giá thi công).
 5. B5: Gửi bản vẽ phối cảnh cho bạn duyệt lần 1 (sau khoảng 07 ngày ).
 6. B6: Chỉnh sửa ( nếu có).
 7. B7: Duyệt bản vẽ.
 8. B8: DECO SÀI GÒN gửi bạn các tài liệu: bản vẽ 3D và bản vẽ 2D.
 9. B9: Nghiệm thu, thanh toán phần còn lại.

Xem tiếp: Báo giá thiết kế thi công nội thất

Bài viết liên quan

Công Ty TNHH TM-SX DECO SAIGON

Thi công thiết kế

0909 131 969 0979 131 538
messenger