Ngày đăng : 13/09/2019 - 4:53 PM

Không gian sống trên cao này có khá nhiều ưu điểm, đó là những bức tường dài ở khu vực sinh hoạt chung được mở rộng tối đa nhờ chất liệu kính trong suốt. Bao nhiêu ánh sáng, bao nhiêu nắng gió được gom góp mang vào nhà, giúp diện tích thực không bao giờ là vấn đề khiến chị Mai phải quan tâm. Mỗi một khu vực chức năng đều mang dấu ấn của phong cách hiện đại, trang nhã, thanh lịch.

Căn hộ đẹp đẽ theo cách mà nó vốn có, không màu mè tươi tắn, chỉ giữ lại những gì lắng đọng và bình an nhất để làm nên vẻ đẹp giản đơn nhưng vô cùng ý nghĩa. Không gian là nơi mà chị Mai mong muốn được trở về sau một ngày bận rộn với công việc, sau những chuyến công tác xa nhà. Một ngày mới được bắt đầu với nhiều hứng khởi khi thức dậy trong căn hộ này, khi được mở rộng rèm cửa đón nắng gió sớm mai ùa vào nhà.

Ngay sau khi nhận được căn hộ bàn giao từ chủ đầu tư, chị Mai đã gặp các KTS trẻ để thể hiện một mong muốn đơn giản, đó chính là thiết kế một không gian hợp với bức tranh sơn dầu lớn mà chị yêu thích, không gian ấy không bị lỗi thời hay nhàm chán khi sử dụng lâu dài. Để đáp ứng yêu cầu của chị, các KTS đã quyết định lựa chọn giải pháp sử dụng tông màu nhã nhặn trung tính.

Những gam màu này tạo cảm giác dễ chịu và không đặc biệt gây chú ý, giúp không gian sống trở nên tinh giản và nhẹ nhàng như một điều tự nhiên. Theo đó chủ nhà cũng không cảm thấy phải làm mới hay thay đổi sau một thời gian dài sử dụng. Hơn nữa, sự tinh giản của từng chi tiết nhỏ trong căn hộ cũng góp phần đưa mọi sự chú ý, tò mò tập trung vào bức tranh, điểm nhấn lạ mắt độc đáo rất riêng cho căn hộ.

Với mong muốn mở rộng âm hưởng cho bức tranh cũng như gắn kết bức tranh hòa nhịp cùng tổng thể công trình, các KTS đã lựa chọn những tông màu có trong tranh để làm cầu nối với các nội thất chính trong nhà. Bức tranh cũng trở nên hài hòa với căn hộ khi kết hợp cùng với cụm đèn thả trần có chao đèn thép mạ đồng đỏ cùng tông màu trong tranh.

Bên cạnh đó, điểm làm nên vẻ đẹp đặc biệt cho căn hộ chính là bàn trà được thiết kế riêng theo phong cách Geomatric nhằm mang đến điểm nhấn phụ nhẹ nhàng cho khu vực sofa, cân bằng sự tối giản, gọn gàng của tổng thể không gian. Khu vực kệ trang trí xuyên suốt không gian chính được xử lý khéo léo để ban thờ có thể nằm gọn vào cùng một mặt phẳng, hài hòa với không gian chung.

Căn hộ với những gam màu nhẹ nhàng, trung tính với sắc độ trầm bổng hợp lý tạo nên không gian sống hài hòa, tĩnh lặng với ánh sáng tự nhiên. Căn hộ đẹp sang trọng với nét tự nhiên, sự hài hòa giúp từng góc nhỏ đẹp bền theo tháng năm không lo bị lỗi thời, nhàm chán.

Bài viết liên quan

Công ty TNHH TM-SX DECO SAIGON

Tin tức

0909 131 969
messenger