Ngày đăng : 14/06/2023 - 12:26 AM

Các mẫu bàn văn phòng dài có thiết kế bắt mắt, thể hiện được phong cách của doanh nghiệp. Luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng biết lựa chọn bàn phù hợp tiêu chuẩn. Phù hợp với văn phòng của mình sao cho đẹp, hài hòa và trang trọng nhất. Bài viết dưới đây của DECO Sài Gòn sẽ mách bạn bảy lưu ý để chọn bàn module dài tiêu chuẩn. Đảm bảo phù hợp với hầu hết văn phòng cũng như những sản phẩm chất lượng đáng chọn. Cho không gian làm việc trong các doanh nghiệp hiện nay.

BÀN VĂN PHÒNG DÀI
BÀN VĂN PHÒNG DÀI

Các lưu ý khi chọn bàn văn phòng dài

Chọn kích thước bàn phù hợp với không gian

Nhu cầu mua sắm nội thất văn phòng ngày càng trở nên phổ biến. Thêm vào đó, các sản phẩm nội thất văn phòng hiện nay được lựa chọn đều phải áp dụng theo tiêu chí bền, đẹp, phù hợp phong cách của doanh nghiệp. Khi lựa chọn mẫu bàn làm việc văn phòng dài, bạn phải chú ý đến việc chọn kích thước sao cho phù hợp nhất. Thông thường, người dùng thường chọn bàn làm việc dài có kích thước khoảng từ 2 – 4m. Có thể ngồi được từ 3 – 5 người dọc theo trục bàn.

BÀN VĂN PHÒNG DÀI
BÀN VĂN PHÒNG DÀI

Chọn bàn văn phòng dài theo mục đích sử dụng

Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn sẽ quyết định nên chọn mẫu bàn dài làm việc văn phòng. Nếu sử dụng vào mục đích kê máy tính, bạn có thể lựa chọn mẫu bàn có độ rộng nhỏ. Ngược lại nếu sử dụng để bày tài liệu thì nên chọn mẫu bàn văn phòng dài có độ rộng lớn.

BÀN VĂN PHÒNG DÀI
BÀN VĂN PHÒNG DÀI

Chọn bàn văn phòng dài theo diện tích văn phòng

Bạn cũng có thể cân nhắc không gian căn phòng để tính toán sao cho việc kê bàn phù hợp nhất. Không gây vướng víu khi di chuyển và đảm bảo về mặt mỹ quan. Thông thường, một phòng làm việc tiêu chuẩn cho khoảng 6 người sẽ có diện tích từ 30 – 60m2. Đây là diện tích tối thiểu để người làm việc thỏa mái nhất. Bàn làm việc dài sẽ chiếm nhiều diện tích của phòng, tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc kê bàn khoảng 1/3 diện tích phòng. Phần còn lại để kê ghế và lối đi tạo cảm giác thuận tiện nhất.

Chọn chất liệu bàn phù hợp

Chất liệu bàn càng tốt sẽ càng cho cảm giác ngồi làm việc càng thỏa mái. Chất lượng và tuổi thọ của bàn ghế cũng sẽ được nâng lên rõ rệt. Hiện nay, các mẫu bàn gỗ ép khung kim loại đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì mẫu mã và kiểu thiết kế đa dạng.

BÀN VĂN PHÒNG DÀI
BÀN VĂN PHÒNG DÀI

Chọn bàn phù hợp với điều kiện kinh tế

Chi phí khi mua sắm nội thất văn phòng cũng khiến cho nhiều doanh nghiệp đau đầu. Nếu doanh nghiệp có một nguồn kinh phí dồi dào, ổn định thì không sao. Nhưng nếu mới hoạt động, nguồn kinh phí chưa được tốt thì việc tính toán mua nội thất sao cho giá thành rẻ nhất là điều rất cần thiết và quan trọng. Trong cách chọn bàn làm việc, chúng tôi cũng gợi ý cho bạn việc chọn bàn làm việc cũng nên để ý đến vấn đề kinh tế, không nên quá lãng phí.

BÀN VĂN PHÒNG DÀI
BÀN VĂN PHÒNG DÀI

Chọn bàn thông minh, tính năng linh hoạt

Các loại cụm bàn làm việc văn phòng dài với thiết kế thông minh, sử dụng đa chức năng, dễ lắp ghép hoặc tháo rời khi muốn di chuyển được nhiều người hướng tới nhất. Nếu công ty bạn thường xuyên thay đổi chỗ ngồi, đổi vị trí nội thất thì bạn nên lựa chọn các mẫu bàn làm việc văn phòng có thể tháo rời được và sắp xếp được tại nhiều vị trí khác nhau.

Bài viết liên quan

Công Ty TNHH TM-SX DECO SAIGON

Tin tức

0909 131 969 0979 131 538
messenger