Ngày đăng : 26/09/2023 - 3:07 PM

Thiết kế thi công nội thất trọn gói là một gói dịch vụ tối ưu mà khách hàng nên cân nhắc lựa chọn. Thay vì phải tự mình thiết kế, sắp xếp nội thất hoàn toàn từ vật liệu, màu sắc, kiểu dáng, dự tính chi phí, mua bán các sản phẩm nội thất…Việc lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói là điều mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua. Vậy thiết kế thi công nội thất trọn gói có những lợi ích gì? Hãy cùng Deco Sài Gòn tìm hiểu nhé!

Thiết kế thi công trọn gói là gì?

Thiết kế thi công nội thất trọn gói đơn giản là chủ đầu tư tìm một đơn vị chuyên nghiệp, có thể thực hiện tất cả các công đoạn từ lắng nghe, trao đổi và lên ý tưởng, hoàn thiện bản vẽ, cho đến thi công, kiểm tra chất lượng công trình cho chủ sở hữu.

                          

Những lợi ích tuyệt vời khi lựa chọn thiết kế thi công nội thất trọn gói

Dưới đây là những lý do vì sao nhiều chủ đầu tư lựa chọn thiết kế thi công nội thất trọn gói:

Đồng nhất trong suốt quá trình làm việc

Do cùng một đơn vị phụ trách nên từ khâu thiết kế phối cảnh 3D cho đến khâu lập hồ sơ kỹ thuật và khâu thi công đều sẽ có sự đồng nhất và ăn ý.

Tiết kiệm thời gian hoàn thiện công trình

Việc phối hợp nhịp nhàng, ăn ý giữa các giai đoạn của cùng một đơn vị sẽ giúp bên thiết kế thi công và gia chủ tiết kiệm về thời gian. Bởi vì, quy trình làm việc và timeline đã được hai bên thống nhất ngay từ đầu.

Tiết kiệm chi phí cho gia chủ

Việc triển khai mọi công việc theo đúng kế hoạch đề ra cũng giúp cắt giảm tối đa những vấn đề và chi phí phát sinh trong suốt quá trình thiết kế thi công nội thất.

Chủ đầu tư dễ dàng kiểm soát

Theo dõi 1 quy trình, làm việc với 1 đơn vị sẽ giúp chủ đầu tư dễ dàng trong việc giám sát và quản lý chất lượng, tiến độ của công trình. Sau khi hai bên thống nhất về bản vẽ, nếu như cùng một đơn vị chịu trách nhiệm mảng thi công thì họ sẽ là người hiểu rõ nhất những mong muốn, yêu cầu của khách hàng. Từ đó sẽ đưa ra những lưu ý nhất định để công trình hoàn thiện được kết quả hoàn hảo nhất.

Gia chủ sở hữu chế độ bảo hành, bảo trì dài hạn

Một chế độ bảo hành, bảo trì dài hạn là điều mà chủ đầu tư nào cũng mong muốn sở hữu. Khi làm việc với cùng một đơn vị, trong trường hợp có vấn đề phát sinh khi bảo hành, bảo trì cũng dễ xử lý hơn là khi làm việc với nhiều đơn vị khác nhau. Bởi vì việc này có thể dẫn tới trình trạng đùn đẩy, không bên nào nhận trách nhiệm.

                         

Đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp, uy tín

Deco Sài Gòn sở hữu nguồn lực dồi dào với nhiều lợi thế mang lại cam kết bằng kết quả thiết thực cho công trình của bạn. Dưới đây là những lý do vì sao bạn nên quyết định lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Deco Sài Gòn:

1. Đội ngũ kiến trúc sư trẻ nhiệt huyết, sáng tạo

Đội ngũ kiến trúc sư tại Deco Sài Gòn trẻ trung, nhiệt huyết, sáng tạo với nhiều kinh nghiệm thiết kế các căn hộ trong các dự án lớn.

Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực trau dồi kiến thức, học tập nâng cao tay nghề để mang lại những bản thiết kế độc đáo nhất!

2. Có xưởng sản xuất nội thất ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh

Deco Sài Gòn có nhà xưởng sản xuất nội thất ngay tại trung tâm thành phố, được trang bị đầy đủ những thiết bị công nghệ rất hiện đại. Đội ngũ thợ sản xuất lành nghề, đáp ứng những món đồ nội thất sắc sảo, tiện nghi theo mong muốn. Vì vậy, khi công trình hoàn thiện sẽ rất giống ý tưởng ban đầu mà chủ đầu tư và kiến trúc sư của Deco Sài Gòn đã thảo luận.

Bên cạnh đó, nhà xưởng còn là yếu tố quan trọng giúp biến bản vẽ thiết kế thành hiện thực bằng cách cung cấp được tất cả những món đồ nội thất mà kiến trúc sư lựa chọn, chi tiết đến từng kích thước nhỏ nhất sao cho phù hợp với hình dáng, không gian, riêng của từng công trình.

3. Giám sát sát sao quá trình thi công, lắp đặt

Trong suốt quá trình thi công và lắp đặt, bộ phận thiết kế và quản lý của công ty luôn theo dõi sát sao chi tiết từng hạng mục. Nhằm đảm bảo chất lượng và thời gian hoàn thành sản phẩm, đảm bảo quyền lợi tối ưu của quý khách hàng.

Vì các sản phẩm nội thất của Deco Sài Gòn thường là được đo đạc và thiết kế để có thể sử dụng không gian một cách hiệu quả, triệt để nên quy trình thi công phải chú ý tới từng chi tiết theo đúng bản vẽ đã đề ra. Hơn nữa, phải đảm bảo được giá trị thẩm mỹ và phong cách chung mà chủ đầu tư hướng đến ban đầu.

Tạm kết

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã có thể hình dung được những lợi ích thiết thực của dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói. Deco Sài Gòn mong rằng bạn sẽ có thể cân nhắc và đưa ra quyết định đúng đắn trong quá trình hiện thực hóa những công trình mơ ước của riêng mình.

 

Bài viết liên quan

Công Ty TNHH TM-SX DECO SAIGON

Tin tức

0909 131 969 0888 7777 18
messenger