Ngày đăng : 09/06/2023 - 4:06 PM

Bạn sắp mở văn phòng cho riêng mình nên cần mua gấp bàn văn phòng giá rẻ TPHCM ? Hay bạn cần mua bổ sung bàn ghế hoặc tân trang lại toàn bộ cho văn phòng của mình? Tuy nhiên bạn chưa tìm được mẫu mã và địa điểm để mua bàn ghế với giá rẻ, uy tín. Hãy cùng nhau tìm hiểu về DECO Sài Gòn – địa điểm mua sắm uy tín qua bài viết này.

Địa điểm mua bàn văn phòng TPHCM uy tín, giá rẻ

 Dưới sự ảnh hưởng của dịch từ đầu năm 2020 cho đến giữa năm 2023. Chúng tôi vẫn luôn nhận được những đơn đặt hàng của khách hàng trong thời điểm khó khăn.

Đây được xem là một cột mốc quan trọng để chúng tôi có thể thực hiện được mục tiêu của mình. Trở thành doanh nghiệp cung cấp đồ nội thất văn phòng hàng đầu. Có thể nói rằng, từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi đã luôn hướng đến mục tiêu này.

MUA BÀN VĂN PHÒNG GIÁ RẺ TPHCM Ở ĐÂU?
MUA BÀN VĂN PHÒNG GIÁ RẺ TPHCM Ở ĐÂU?

Vì sao chọn DECO Sài Gòn

Quy trình chăm sóc khách hàng và dịch vụ hậu mãi luôn được cải thiện giúp khách hàng ngày một gắn bó hơn. DECO Sài Gòn đã đạt những thành tựu cực kỳ ấn tượng như:

  • Khách hàng đã sử dụng sản phẩm đều hài lòng 100%. 
  • Hiện nay đơn hàng đã được giao đã hơn 15,000 đơn.
  • Với hơn 3,000 địa điểm văn phòng đã được thi công, lắp đặt thành công.

Chúng tôi luôn chọn lọc các sản phẩm một cách kỹ càng, có chất lượng cao. Nhờ vậy đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Với giá thành phù hợp với chi phí bạn bỏ ra. Luôn cam kết sẽ không ngừng cải tiến để có thể đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ nội thất tốt nhất.

MUA BÀN VĂN PHÒNG GIÁ RẺ TPHCM Ở ĐÂU?
MUA BÀN VĂN PHÒNG GIÁ RẺ TPHCM Ở ĐÂU?

Một số sản phẩm nội thất mà DECO Sài Gòn

Đối với các loại bàn ghế văn phòng có rất nhiều loại như: Bàn nhân viên, bàn văn phòng dành cho trưởng phòng, giám đốc hoặc chủ tịch. Mỗi một cấp bậc sẽ có từng loại nội thất riêng thể hiện vị trí nhất định trong công ty.

Bàn văn phòng được thiết kế với nhiều mẫu mã và kiểu dáng giúp khách hàng dễ lựa chọn. Ví dụ bộ bàn ghế nhân viên: có thể là bàn làm chân sắt kết hợp với mặt bàn giả gỗ.

Đối với bàn làm việc dành cho trưởng phòng, giám đốc hay chủ tịch thì thường được sử dụng dạng bàn chữ L. Do loại bàn này giúp tăng diện tích sử dụng nhưng không tốn nhiều diện tích. Thích hợp để thêm các vật dụng trang trí, giấy tờ để làm việc. Chất lượng sản phẩm tốt, đảm bảo bền đẹp theo thời gian ít nhất từ 10 năm trở lên. Sản phẩm có thiết kế sang trọng. Xứng đáng với cấp bậc của người sử dụng và chi phí mà bạn bỏ ra.

Phía trên là tổng hợp những thông tin về địa điểm mua bán bàn ghế văn phòng giá rẻ, uy tín mà chúng tôi gửi đến bạn. Khi sử dụng dịch vụ tại DECO Sài Gòn chắc chắn bạn sẽ cực kỳ hài lòng vì giá thành, chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ và thời gian giao hàng nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm thông qua website : https://decosaigon.com/

MUA BÀN VĂN PHÒNG GIÁ RẺ TPHCM Ở ĐÂU?
MUA BÀN VĂN PHÒNG GIÁ RẺ TPHCM Ở ĐÂU?

 

Bài viết liên quan

Công Ty TNHH TM-SX DECO SAIGON

Tin tức

0909 131 969 0979 131 538
messenger