Ngày đăng : 08/05/2023 - 12:56 AM

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm bàn làm việc đa dạng mẫu mã, chất liệu khác nhau. DECO SÀI GÒN – nơi mang lại những sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng lựa chọn. Hãy đọc qua những chia sẻ bàn làm việc đơn giản TPHCM. Để từ đó rinh về một chiếc bàn làm việc cho riêng mình nhé.

Bàn làm việc đơn giản TPHCM với vật liệu gỗ thiên nhiên

Với một không gian làm việc hiện đại, chiếc bàn gỗ từ vật liệu thiên nhiên sẽ toát lên sự hiện đại. Nổi bật sự sang trọng giữa phòng làm việc của bạn. Với sắc màu vàng ấm cảm giác ấm áp, thì đây là lựa chọn khó lòng bỏ qua được. Bàn làm việc với chất gỗ mộc mạc mang lại sự mềm mại, thoải mái. Giúp bạn tăng hiệu quả khi làm việc.

BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN TPHCM HIỆN ĐẠI GIÁ TỐT

Bàn làm việc với phong cách cổ điển

Phong cách cổ điển luôn là xu thế nội thất được ưa chuộng trong những năm gần đây. Bàn làm việc với phong cách này cũng không là ngoại lệ.  Một chiếc bàn gỗ cổ điển, không quá cầu kỳ trong thiết kế, có chút hoài niệm trong không gian làm việc. Tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoáng đãng cho bạn khi ngồi hằng giờ làm việc. Đừng lo lắng khi chọn một chiếc bàn cổ điển. Tuy có những nét xưa cũ những vẫn không làm phai mờ nét hiện đại.

BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN TPHCM HIỆN ĐẠI GIÁ TỐT

Bàn làm việc phá cách trong thiết kế

Bạn là người ưa chuộng những điều mới mẻ, bạn thích sáng tạo, vài nét phá cách trong cuộc sống ? Một mẫu bàn với chi tiết “cách điệu” là người bạn tốt nhất bạn nên chọn đem về nhà. Bàn làm việc hiện đại, độc đáo trong nội thất, tạo nên một nguồn cảm hứng làm việc mạnh mẽ. Một không gian với điểm nhấn của bàn sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo. Cùng những nét phá cách có thể tận dụng làm kệ sách, kệ đồ. 

BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN TPHCM HIỆN ĐẠI GIÁ TỐT

Bàn làm việc với phong cách đơn giản

Một không gian làm việc trở nên đẹp và hiện đại đôi lúc được bắt nguồn từ sự đơn giản. Với xu hướng hiện đại trong thiết kế hiện nay, phong cách này được chú ý hơn. Bàn làm việc với sự đơn giản từ gỗ công nghiệp, các thanh trụ bằng kim loại, tăng thêm phần tinh tế, dễ phối màu. Nếu bạn là một người không quá cầu kỳ trong lối sống, đây sẽ là một mẫu bàn làm việc bạn phải “bận tâm” đến đó. 

BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN TPHCM HIỆN ĐẠI GIÁ TỐT

Bàn làm việc không chân

Với lối thiết kế hiện đại, lạ mắt, khi chiếc bàn không có các chân trụ mà có các thanh sắt cố định được áp trực tiếp vào tường. Bàn làm việc này sẽ giúp tiết kiệm diện tích phòng bạn, có thể linh hoạt đứng hoặc ngồi khi làm việc. 

BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN TPHCM HIỆN ĐẠI GIÁ TỐT

Mua bàn làm việc đơn giản TPHCM ở đâu tốt?

Bàn làm việc sẽ thêm phần đẹp mắt khi được tô điểm thêm vài chi tiết như một chậu cây, bình hoa, hoặc một bức tranh..Tạo cảm giác thoải mái, sự căng thẳng được giải tỏa trong không gian làm việc. 

DECO SÀI GÒN là nơi cung cấp bàn làm việc đa vật liệu và nhiều kiểu dáng phù hợp với phong cách mà bạn muốn hướng đến. Ngoài ra giá thành rất cạnh tranh.

Hãy tạo nên một không gian làm việc hiệu quả với những bàn làm việc hiện đại. Biến nơi làm việc của bạn thành một không gian thư giãn và thỏa sức sáng tạo. Với những gợi ý trên, hy vọng sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất. 

Bài viết liên quan

Công Ty TNHH TM-SX DECO SAIGON

Tin tức

0909 131 969 0979 131 538
messenger