Ngày đăng : 05/06/2020 - 2:44 PM

THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ - XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH

TƯ VẤN – THIẾT KẾ 3D MIỄN PHÍ

- Hãy chọn một đơn vị có xưởng trực tiếp sản xuất, việc này sẽ giúp giảm chi phí khi không phải thông qua trung gian. Hơn hết, việc đơn vị tự thiết kế, thi công và sản xuất hàng sẽ đảm bảo được kích thước, lỗi lầm, cũng như chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra việc bảo hành sản phẩm cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

- Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu về những thông tin cần thiết để dễ dàng trong việc giám sát công trình để đảm bảo đơn vị thi công làm đung vật liệu như các loại gỗ MDF, HDF, MFC An Cường. Bên cạnh đó còn có các loại lớp phủ bề mặt như: Melamine, Laminate, Acrylic, Sơn trắng.

nội thất

nội thất

MỘT SỐ LƯU Ý KHI CHỌN ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT

Điều đầu tiên bạn cần làm là chọn cho mình một đơn vị thiết kế và thi công nội thất có uy tín trên thị trường.

Nếu không chọn được một đơn vị uy tín thì căn nhà của bạn sẽ không có thiết kế đẹp như mong muốn. Chưa kể đến trường hợp bị bớt xén nguyên liệu, chất lượng công trình không cao sẽ kéo theo hàng loạt hệ lụy sau này.

Hãy tìm hiểu thật kỹ mọi thông tin của đơn vị bạn chọn từ các công trình họ đã hoàn thiện, phản hồi của khách hàng. Số năm kinh nghiệm của công ty đó trên thị trường cũng là một yếu tố quan trọng giúp bạn cân nhắc tốt hơn.

Thứ hai, hãy chọn một đơn vị thi công có xưởng sản xuất trực tiếp. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí khi không phải thông qua khâu trung gian. Đặc biệt, tại nơi tự thiết kế, sản xuất và thi công sẽ đảm bảo được chất lượng của sản phẩm và bảo hành sản phẩm dễ dàng hơn.

Với những thông tin hữu ích và các mẫu thiết kế nội thất đẹp, hy vọng bạn đã lựa chọn được cho mình những mẫu thiết kế phù hợp nhất với căn mình.

Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều các công trình lớn nhỏ trên khắp mọi miền tổ quốc với cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Nếu bạn đang băn khoăn: Thiết kế nội thất chung cư uy tín ở đâu? Hãy liên hệ để được tư vấn tận tình nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng và đưa ra các thiết kế từ ý tưởng của khách. Dựa vào đó, chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn thích hợp, giúp khách hàng có giải pháp tối ưu nhất.

CÔNG TY TNHH TM SX DECOSAIGON

Mã số thuế: 0315813224

(DO SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH CẤP)

Địa chỉ: Số 82 Đường số 11, KDC City Land, Phường 10, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: (028).66.60.1979 - 0909.13.1969 - 088.87777.18

Email: decosaigon@gmail.com

Thiết kế nội thất chung cư: http://decosaigon.com/noi-that-chung-cu

Bài viết liên quan

Công Ty TNHH TM-SX DECO SAIGON

Tin tức

0909 131 969 0979 131 538
messenger