Ngày đăng : 20/04/2023 - 3:57 PM

Tại doanh nghiệp hay cơ quan thì thời gian làm việc trên bàn văn phòng chiếm phần lớn. Do đó, việc lựa chọn những chiếc bàn văn phòng uy tín cũng như mang lại không gian tiện nghi cho văn phòng là rất quan trọng. Điều này đem lại sự  thoải mái cho người làm việc, góp phần tăng hiệu quả công việc. Để tìm được những mẫu bàn văn phòng uy tín cũng như địa chỉ cung cấp chúng, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

ĐỊA CHỈ MUA BÀN VĂN PHÒNG UY TÍN TẠI TPHCM

BÀN VĂN PHÒNG UY TÍN, CHẤT LƯỢNG GỒM NHỮNG TIÊU CHÍ NÀO?

 

Bàn làm việc văn phòng uy tín là khoản đầu tư thông minh. Đem lại hiệu quả tăng năng suất công việc. Sau đây là một số tiêu chí đánh giá nên cân nhắc để lựa chọn được bàn văn phòng uy tín:

Bàn văn phòng có kích thước phù hợp với văn phòng:

Khi mua bàn văn phòng, hãy chọn kích thước phù hợp với không gian của cả văn phòng. Nếu bàn quá lớn thì sẽ hạn chế không gian sử dụng của các đồ nội thất khác. Chẳng hạn như tủ tài liệu, chậu cây, thùng rác,… Mặt khác, nếu bàn quá nhỏ thì có thể không cung cấp đủ diện tích bề mặt.

ĐỊA CHỈ MUA BÀN VĂN PHÒNG UY TÍN TẠI TPHCM

Bàn có kích thước chuẩn, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng:

Một chiếc bàn văn phòng uy tín phải đem đến sự thuận lợi khi làm việc. Đồng thời giúp phòng tránh các vấn đề sức khỏe về lưng, gáy, cột sống,… Cụ thể là đáp ứng được các thông số về chiều dài, chiều cao, chiều rộng.

Về chiều cao: Chiều cao chuẩn mặc định của bàn làm việc văn phòng là 75cm, con số này cũng phù hợp với phong thủy. Đối với bàn lãnh đạo, có thể tăng chiều cao thêm 1 – 2 cm. Nhằm phù hợp với yêu cầu về các thiết kế tạo cảm giác sang trọng, uy nghiêm.

Về chiều dài: kích thước tay con người khoảng 50  -70 cm. Vì vậy, bàn làm việc thường sẽ có chiều dài rơi vào khoản 80cm đến 160cm. Kích thước này sẽ đảm bảo một người có thể làm việc thoải mái và với tay tới mọi chỗ trên bàn.

Về chiều rộng (sâu): do kích thước cánh tay con người rơi vào khoảng 50 – 70 cm nên chiều rộng tối đa của bàn làm việc sẽ là 70cm. Trên thị trường hiện nay phổ biến nhất vẫn là kích thước rộng 60cm. Với kích thước này người dùng sẽ luôn cảm thấy thoải mái nhất mà vẫn không cảm thấy thiếu hụt không gian.

ĐỊA CHỈ MUA BÀN VĂN PHÒNG UY TÍN TẠI TPHCM

 

Bàn văn phòng làm từ chất liệu tốt uy tín, có giá trị sử dụng lâu dài:

Một chiếc bàn văn phòng phải đảm bảo chất lượng tốt và độ bền theo thời gian. Điều này phụ thuộc vào chất lượng vật liệu làm ra sản phẩm. Ví dụ, nhiều sản phẩm bàn văn phòng làm từ gỗ công nghiệp chất lượng kém. Sau khi sử dụng một thời gian, bàn sẽ có hiện tượng nứt vỡ, cong vênh, thấm nước, liên kết giữa các vụn gỗ sẽ mất đi và rơi ra ngoài. Do đó, khi chọn mua một chiếc bàn văn phòng giá quá rẻ so với mặt bằng chung, cần cân nhắc về chất lượng sản phẩm nhận được.

Một số chất liệu có thể tham khảo như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp cao cấp MDF, bàn văn phòng chân sắt mặt gỗ,…Đây đều là những chất liệu phổ biến rất được ưa thích trên thị trường.

ĐỊA CHỈ MUA BÀN VĂN PHÒNG UY TÍN TẠI TPHCM

 

MỘT SỐ HÃNG BÀN VĂN PHÒNG CHẤT LƯỢNG

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều hãng nội thất cung cấp bàn văn phòng uy tín. Có thể kể đến là Hòa Phát, Xuân Hòa, GOVI, Fami, Misota, ChiLai,…Tùy theo yêu cầu về thiết kế, giá cả và chính sách bảo hành mà quý khách có thể lựa chọn thương hiệu phù hợp cho mình.

ĐỊA CHỈ MUA BÀN VĂN PHÒNG UY TÍN Ở TP HCM

Cửa hàng DECO SÀI GÒN là một trong những địa chỉ cung cấp bàn văn phòng uy tín. Đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng sản phẩm cũng như chính sách bảo hành. Đồng thời, với thiết kế đa dạng và cung cấp từ các mẫu bàn văn phòng giá rẻ đến cao cấp. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ đặt sản xuất bàn theo yêu cầu về chất liệu, thiết kế, kích thước và màu sắc. Để tham khảo chi tiết, quý khách có thể truy cập website https://decosaigon.com/ hoặc gọi đến hotline của chúng tôi

Bài viết liên quan

Công Ty TNHH TM-SX DECO SAIGON

Tin tức

0909 131 969 0979 131 538
messenger