Ngày đăng : 14/12/2020 - 12:23 PM

Báo Giá Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 70M2

Việc tham khảo bảng báo giá thiết kế nội thất chung cư 70m2 giúp bạn có thể tính toán, dự trù được ngân sách để đảm bảo về mặt kinh tế cũng như thiết kế được không gian sống hoàn hảo và sang trọng.

Thiết kế nội thất chung cư không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà đó còn là giải pháp cho việc sáng tạo trong thiết kế nội thất. Việc phân chia hợp lý mang đến cho gia đình bạn một không gian sống khoa học, an toàn, tiện lợi và nâng cao chất lượng cuộc sống. Với một căn hộ chung cư 70m2 thì việc thiết kế nội thất sao cho tối ưu là điều cần thiết. Tuy nhiên, bên cạnh việc sắp xếp và bố trí thì giá thiết kế nội thất chung cư 70m2 cũng là vấn đề được quan tâm hàng đầu.

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT ĐẸP

TƯ VẤN – THIẾT KẾ 2D 3D MIỄN PHÍ 100%

THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ - XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH

CÔNG TY TNHH TM SX DECOSAIGON

Mã số thuế: 0315813224 (DO SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH CẤP)

Địa chỉ: Số 82 Đường số 11, KDC City Land, Phường 10, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: (028).6660.1979 - 0909131969 - 0888777718

Email: decosaigon@gmail.com

Trước khi báo giá thiết kế nội thất chung cư 70m2, nội thất Deco Sài Gòn sẽ thực hiện một quy trình tổng quát để có thể hỗ trợ báo giá một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Dưới đây chính là quy trình tổng quát về thiết kế và thi công nội thất bạn nên tham khảo:

Bước 1: Gặp gỡ và tư vấn khách hàng

Nội thất Deco Sài Gòn sẽ lên lịch hẹn gặp trực tiếp để có thể trao đổi thông tin và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng.

Bước 2: Khảo sát hiện trạng

Nội thất Deco Sài Gòn sẽ khảo sát kỹ thuật và đo đạc hiện trạng công trình, sau đó sẽ lên phương án về mặt bằng nội thất chung cư trước khi báo giá thiết kế nội thất chung cư 70m2.

Bước 3: Lên phối cảnh không gian 3D

Từ phương án mặt bằng, Deco Sài Gòn sẽ tiến hành dựng phối cảnh 3D mô tả cụ thể chi tiết các không gian để khách hàng dễ hình dung nhất. Sau đó sẽ đưa khách hàng tham khảo và chỉnh sửa theo mong muốn khách hàng. 

Bước 4: Chỉnh sửa, hoàn thiện và bàn giao thiết kế

Deco Sài Gòn sẽ thực hiện trao đổi với khách hàng lần cuối về phối cảnh không gian 3D trước khi bàn giao chính thức.

Bước 5: Cung cấp giá thiết kế nội thất chung cư 70m2

Dựa trên bản vẽ đã thi công và các hạng mục yêu cầu, mong muốn của khách hàng, nội thất Deco Sài Gòn sẽ cung cấp giá thiết kế nội thất chung cư 70m2 một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Bước 6: Tiến hành thi công nội thất chung cư

Sau đó, nội thất Deco Sài Gòn sẽ tiến hành thi công theo kế hoạch.

Bước 7: Hoàn thiện, bàn giao công trình, nghiệm thu quyết toán

Sau khi hoàn thiện nội thất, Deco Sài Gòn sẽ nghiệm thu tổng thể công trình cùng với khách hàng và sau đó sẽ quyết toán toàn bộ công trình.

Việc nắm bắt được giá thiết kế nội thất chung cư cũng như quy trình báo giá giúp bạn chuẩn bị cũng như dự tính được về nguồn tài chính hiện tại của gia đình để có thể phân chia cũng như lựa chọn những mẫu thiết kế theo mong muốn và hợp với túi tiền.

Thông tin báo giá thiết kế nội thất chung cư 70m2 còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Những yếu tố ảnh hưởng tới báo giá thiết kế nội thất chung cư 70m2 

Khi có nhu cầu thiết kế nội thất chung cư, hầu hết mọi người đều quan tâm lo lắng không biết mình sẽ phải chi bao nhiêu tiền để có được một thiết kế nội thất hoàn chỉnh. Mỗi đơn vị sẽ có một cách tính giá khác nhau vì thế bạn nên nắm được những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thiết kế nội thất chung cư sau đây.

Có thể, điều bạn quan tâm là giá thiết kế nội thất chung cư 70m2 nên bạn không thực sự chú ý tới diện tích căn hộ cũng tác động không nhỏ tới giá cuối cùng cho việc thiết kế. Tuy nhiên, Nội thất Deco Sài Gòn vẫn muốn bạn lưu tâm đến vấn đề này để hạn chế những tổn thất trong chi phí không đáng có.

Diện tích căn hộ cần thiết kế càng lớn thì giá thiết kế thường đắt hơn những căn hộ có diện tích nhỏ. Lý do là vì giá thiết kế thường được tính theo số mét vuông của không gian cần thiết kế nội thất. Ngoài ra, nếu bạn chỉ đặt thiết kế nguyên phòng khách thì chi phí sẽ rẻ hơn so với thiết kế cả phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ.

Tương tự như vậy, báo giá thiết kế nội thất căn hộ 70m2 thường rẻ hơn báo giá thiết kế căn hộ 50m2. Bạn hãy cân nhắc xem nên đặt thiết kế ở diện tích ra sao để phù hợp với kinh phí cũng như tối ưu nhất cho kiến trúc sư lên bản vẽ.

Sự chuyên nghiệp của đơn vị thiết kế

Cùng là một căn hộ nhưng giá thiết kế nội thất chung cư 70m2 của từng đơn vị sẽ khác nhau. Thực tế thì vấn đề này hoàn toàn không nằm ở chuyện rẻ hay đắt mà phụ thuộc ở sự chuyên nghiệp của mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ chung cư.

Thông thường, những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, được khách hàng đánh giá cao thường có báo giá cao hơn một chút so với mức giá chung của thị trường. Tuy giá thuê cao hơn, nhưng khi lựa chọn những đơn đơn vị chất lượng cao thì bạn có thể tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng của bản thiết kế mà họ cung cấp. Và một bản thiết kế chất lượng chính là tiền đề tốt để việc thi công, trang trí căn hộ được diễn ra thuận lợi, đúng ý. Cùng với đó, những bảo thiết kế tốt còn có khả năng giúp bạn tiết kiệm được chi phí liên quan đến nguyên vật liệu.

Phong cách thiết kế nội thất chung cư

Có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư mà bạn có thể lựa chọn từ hiện đại, tối giản đến cổ điển, phức tạp,… Phong cách thiết kế nào càng phức tạp, càng có nhiều chi tiết thì giá thiết kế nội thất chung cư 70m2 càng cao. Đó chính là lý do vì sao mà các thiết kế nội thất theo phong cách cổ điển và tân cổ điển thường cao hơn so với thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại.

Phong cách cổ điển không chỉ có nhiều chi tiết mà vấn đề tỷ lệ cũng yêu cầu chặt chẽ hơn. Không chỉ thế, bạn cũng cần phải đầu tư khá nhiều cho đồ dùng trang trí. Vì thế, bạn nên chuẩn bị tốt tài chính nếu bạn muốn không gian sống của mình được thiết kế và thi công theo phong cách này.

Dẫu nói rằng phong cách thiết kế càng nhiều chi tiết, báo giá thiết kế nội thất chung cư 70m2 càng cao. Nhưng vẫn có một trường hợp đặc biệt. Đó chính là thiết kế nội thất theo phong cách tối giản. Phong cách tối giản dù ít chi tiết nhưng thực sự để đạt được tới tiêu chuẩn “tối giản” lại không hề dễ. Các nhà thiết kế sẽ phải đầu tư rất nhiều thời gian, công sức để tính toán tỷ lệ, sắp xếp đồ đạc để vừa tiết kiệm diện tích căn hộ, vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Bài viết liên quan

Công Ty TNHH TM-SX DECO SAIGON

Tin tức

0909 131 969 0979 131 538
messenger