Ngày đăng : 20/04/2023 - 4:13 PM

Bàn họp là một phần quan trọng trong văn phòng doanh nghiệp. Tuy nhiên để lựa chọn một chiếc bàn chất lượng với giá rẻ không phải là điều dễ dàng. Ngày nay, thị trường nội thất cung cấp rất nhiều mẫu bàn họp giá rẻ. Để có lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất cho phòng họp của mình, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

MUA BÀN HỌP VĂN PHÒNG GIÁ RẺ TẠI TPHCM

CHỌN BÀN HỌP VĂN PHÒNG DỰA THEO KÍCH CỠ

Khi lựa chọn bàn họp thì điều đầu tiên cần cân nhắc là kích thước văn phòng. Bàn họp phải có kích thước phù hợp. Để đảm bảo rằng có đủ chỗ xung quanh bàn để mọi người có thể dễ dàng tiếp cận tất cả các khu vực trong phòng. Đặc biệt là phải có đủ không gian xung cửa sổ và cửa ra vào.
Tùy theo số người sử dụng mà doanh nghiệp có thể mua kích cỡ bàn họp phù hợp. Chẳng hạn, với phòng họp cho 20-25 người thì sử dụng mẫu bàn lớn 3m6 – 6m. Còn với phòng họp nhỏ thì nên chọn mẫu bàn họp nhỏ có thiết kế đơn giản để tối ưu không gian.

MUA BÀN HỌP VĂN PHÒNG GIÁ RẺ TẠI TPHCM

THIẾT KẾ VÀ THẨM MỸ CỦA BÀN HỌP TRONG VĂN PHÒNG

Nếu bàn là thứ đầu tiên doanh nghiệp mua cho phòng họp, hãy nghĩ xem nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến thẩm mỹ thiết kế những phần còn lại trong phòng. Ngược lại, doanh nghiệp nên xem xét các món đồ nội thất sẵn có trong phòng để xác định mẫu bàn họp phù hợp.
Bàn họp văn phòng có các kiểu dáng khác nhau để lựa chọn bao gồm hình tròn, hình chữ nhật, oval,…. Ngoài ra, trước khi đưa ra sự lựa chọn, cần cân nhắc doanh nghiệp thích kiểu truyền thống hay hiện đại, màu sáng hay màu tối.

MUA BÀN HỌP VĂN PHÒNG GIÁ RẺ TẠI TPHCM

CHẤT LIỆU BÀN HỌP 

Chất liệu: đây là yếu tố cần cân nhắc khi mua bất kỳ sản phẩm nội thất nào. Các chất liệu bàn họp doanh nghiệp có thể sử dụng như: bàn gỗ tự nhiên, bàn gỗ công nghiệp, bàn chân sắt, bàn họp kính,…Mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng, tùy theo tiêu chuẩn của mỗi văn phòng mà doanh nghiệp có thể đưa ra lựa chọn phù hợp.

MUA BÀN HỌP VĂN PHÒNG GIÁ RẺ TẠI TPHCM

MỘT SỐ LƯU Ý KHÁC VỀ BÀN HỌP 

Bàn họp tích hợp công nghệ: Đa số các doanh nghiệp hiện tại đều thực hiện thuyết trình, họp trực tuyến với đối tác,…Hầu như các người tham gia họp sẽ có nhu cầu sử dụng máy tính xách tay hoặc thiết bị công nghệ khác. Do đó, nhu cầu về một chiếc bàn họp trang bị đủ lượng cổng và ổ cắm phù hợp cho mọi người trong bàn là vô cùng cần thiết.
Cân nhắc về ngân sách: Việc xem xét cẩn thận loại bàn họp nào phù hợp với ngân sách của công ty là điều vô cùng quan trọng. Có nhiều lựa chọn khác nhau cho các mức giá khác nhau. Giá có thể thay đổi tùy theo kích thước của chiếc bàn, chất liệu của bàn cũng như xu hướng nội thất hiện tại.

MUA BÀN HỌP VĂN PHÒNG GIÁ RẺ TẠI TPHCM

MUA BÀN HỌP GIÁ RẺ Ở HCM
Hiện tại, công ty DECO SÀI GÒN chúng tôi đang cung cấp nhiều dòng bàn họp văn phòng giá rẻ cũng như bàn họp cao cấp cho nhiều doanh nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, các sản phẩm của chúng tôi không chỉ có hình dáng đẹp mà còn có chất lượng tốt.
Để mua bàn họp văn phòng HCM giá rẻ, doanh nghiệp có thể tham khảo trên website https://decosaigon.com/. Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như chế độ bảo hành, mời liên hệ trực tiếp đến Hotline của chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

 

Bài viết liên quan

Công Ty TNHH TM-SX DECO SAIGON

Tin tức

0909 131 969 0979 131 538
messenger