Ngày đăng : 23/04/2023 - 3:47 PM

Hiện nay, nhu cầu về bàn văn phòng đẹp đang rất được quan tâm. Bên cạnh những yêu cầu về chất lượng. Tính thẩm mỹ cùng với khả năng kết hợp với nội thất không gian cũng rất quan trọng. Để tìm hiểu rõ hơn, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

BÀN VĂN PHÒNG ĐẸP DÀNH CHO GIÁM ĐỐC

Bàn làm việc của giám đốc thuộc phân khúc bàn làm việc chất lượng cao. Giám đốc thuộc bao lãnh đạo cấp cao của công ty. Do đó bàn làm việc của giám đốc luôn có chất liệu tốt và thiết kế đẹp.

BÀN VĂN PHÒNG ĐẸP

Một số đặc điểm bàn văn phòng đẹp dành cho giám đốc

Chất liệu của bàn văn phòng giám đốc: Thông thường, bàn văn phòng dành cho giám đốc được làm bằng chất liệu cao cấp như gỗ tự nhiên hoặc gỗ tự nhiên nhập khẩu. Các chất liệu phổ biến có thể kể đến là gỗ sồi, gỗ hương gỗ gõ đỏ, gỗ tử đàn,….

Phong cách và kích thước: Hiện tại, quan niệm giữa lãnh đạo và nhân viên đã có sự thay đổi. Thay vì muốn thể hiện sự uy nghiêm thì các giám đốc muốn tạo cảm giác gần gũi với nhân viên. Do đó, các thiết kế của bàn nên được tối giản để tạo cảm giác thân thiện.  Dù vậy, giám đốc vẫn cần giữ được phong thái lãnh đạo của mình trước đối tác và khách hàng. Nên bàn văn phòng đẹp dành cho giám đốc sẽ có kích thước lớn hơn so với của nhân viên.

Giá cả: bàn văn phòng đẹp cho giám đốc thuộc phân khúc bàn làm việc cao cấp nên có giá thành cao so với mặt bằng chung.. Đổi lại đó là vẻ đẹp đẳng cấp, tinh tế cho không gian văn phòng.

BÀN VĂN PHÒNG ĐẸP

BÀN LÀM VIỆC VĂN PHÒNG ĐẸP CHO NHÂN VIÊN

Bàn làm việc dành cho nhân viên là một phần không thể thiếu ở mỗi doanh nghiệp. Bàn có chất lượng tốt sẽ góp phần hỗ trợ tăng năng suất làm việc của nhân viên. Hơn nữa, bàn làm việc có thẩm mỹ cao sẽ tạo ấn tượng tốt với đối tác, quảng bá được hình ảnh của doanh nghiệp.

BÀN VĂN PHÒNG ĐẸP

Một số đặc điểm của bàn văn phòng đẹp dành cho nhân viên

Chất liệu sử dụng: gỗ công nghiệp là chất liệu phổ biến thường sử dụng để làm bàn làm việc cho nhân viên. Gỗ công nghiệp được làm những vụn gỗ, ván dăm trộn thêm chất kết dính và phụ gia. Thông thường, bàn gỗ công nghiệp sẽ được phủ bên ngoài melamine, laminate, sơn PU hay lớp phủ bề mặt Veneer. Bàn nhân viên bằng gỗ công nghiệp có độ bền cao, có nhiều công năng hỗ trợ quá trình làm việc.

Kích thước: Kích thước của bàn văn phòng dành cho nhân viên khá đa dạng. Nhưng cần đảm bảo chiều cao tiêu chuẩn là 75cm. Đây là chiều cao mang đến sự thoải mái, phù hợp với tất cả các loại ghế văn phòng.  Đồng thời, hạn chế các vấn đề sức khỏe như đau lưng, mỏi vai gáy,…

Giá cả: Nhìn chung, bàn văn phòng đẹp dành cho nhân viên có giá đa dạng. Hiện tại, trên  thị trường có nhiều mẫu mã với thiết kế đẹp mắt, đồng thời giá cả rất hợp lý. Tùy vào điều kiện tài chính của doanh nghiệp mà có thể đưa ra lựa chọn thích hợp.

BÀN VĂN PHÒNG ĐẸP

MUA BÀN VĂN PHÒNG ĐẸP GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp bàn làm văn phòng đẹp. Tuy nhiên, tìm được một nhà cung cấp có thể cân bằng giữa chất lượng, thẩm mỹ và giá cả sản phẩm không phải điều dễ dàng.

Với mong muốn đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách hàng, cửa hàng DECO SÀI GÒN liên tục sản xuất các mẫu bàn văn phòng với thiết kế đa dạng, chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh. Để chọn cho văn phòng mình một sản phẩm phù hợp. Mời bạn tham khảo website https://decosaigon.com/ Hoặc liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

Bài viết liên quan

Công ty TNHH TM-SX DECO SAIGON

Tin tức

0909 131 969 0979 131 538
messenger