Ngày đăng : 27/02/2021 - 4:46 PM

Bạn đang lo lắng về không gian sống quá nhỏ hẹp của mình? Bạn đang mong muốn làm điều gì đó cải thiện diện tích của căn phòng? Với những thiết kế hiện nay, nó có đủ đáp ứng được nhu cầu đó của bạn?
 
Mặc dù hiện tại bạn khó lòng có thể thay đổi, cơi nới diện tích cho căn hộ của bạn nhưng bạn hoàn toàn có thể áp dụng những cách dưới đây để căn phòng thêm rộng rãi và thoải mái. Cùng với sự kết hợp của những nội thất thông minh, đa năng và rất tiện nghi sẽ hoàn toàn giải phòng cũng như đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Đến với ba giải pháp thực tế dưới đây của nội thất làng nghề, chúng sẽ giúp bạn "ăn gian" đáng kể kích thước cho căn hộ nhỏ của mình.

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT ĐẸP

TƯ VẤN – THIẾT KẾ 2D 3D MIỄN PHÍ 100%

THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ - XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH

1. Kệ lưu trữ mở
 
Nếu các kệ treo chỉ phù hợp với để lưu trữ những món đồ nhẹ nhàng thì kệ mở chính giải pháp nào cho những món đồ nặng của bạn. Rất đơn giản, bạn hãy gỡ bỏ hết những ván ngăn hai bên hông của những chiếc tủ đóng kín đi bởi việc nhìn "xuyên thấu" qua chiếc tủ này khiến chúng trông có vẻ nhỏ và đỡ tốn không gian hơn. Đặc biệt nếu các bức tường và đồ nội thất có cùng tông màu thì càng tuyệt vời, bởi lúc này đồ nội thất sẽ gần như bị các bức tường "nuốt chửng", khiến không gian của bạn như được "nở" ra.

2. Sử dụng đồ nội thất treo
 
Có một quy tắc trong bài trí nội thất đó là "mặt sàn là một phần không thể tách rời không gian thị giác", nghĩa là các đồ vật bày trên mặt sàn càng nhiều thì càng gây cảm giác chật chội. Thay vì đặt những chiếc tủ, kệ ở dưới đất, sao bạn không treo chúng lên tường? Với cách làm này, bạn vừa giải quyết được vấn đề lưu trữ mà lại khiến căn nhà của mình trong thoáng đoãng hơn. Tuy nhiên, cách làm này không thể áp dụng cho những chiếc tủ lưu trữ đồ quá nặng.

3. Đồ nội thất có phần cánh nhỏ gọn
 
Bạn có biết những chiếc cửa trượt vô cùng hữu ích trong việc ăn gian diện tích của những căn hộ nhỏ không? Trên thực tế, những món đồ nội thất được lắp cửa trượt trông nhỏ gọn hơn nhiều so với những loại cửa có kích thước tương tự. Không những thế, loại cửa này còn giúp bạn dễ đóng mở hơn cửa kéo bình thường và làm độ sâu của không gian bên trong nội thất gia tăng đáng kể.

 

Xem thêm tại: https://decosaigon.com/

Bài viết liên quan

Công Ty TNHH TM-SX DECO SAIGON

Tin tức

0909 131 969 0979 131 538
messenger