Ngày đăng : 13/09/2019 - 4:22 PM

1. Thiết kế một phần của giường nằm gọn trong tủ quần áo

nội thất đẹp

Thực hiện thách thức cải tạo căn hộ nhỏ bé ở Milan, kiến trúc sư đã mang đến một không gian sống mới thực sự trẻ trung, đầy chức năng. Căn hộ nhỏ 28m2 biến thành ngôi nhà hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Cấu trúc lưu trữ giúp một phần giường nằm trong tủ quần áo không chỉ mang lại thiết kế mới mẻ, trơn tru với bề mặt gỗ dán nhẹ hợp thời trang mà còn cung cấp các giải pháp lưu trữ thông minh cho không gian vốn chật hẹp.

Đặc biệt, một phần của giường đôi nằm gọn trong lỗ mở của tủ quần áo nên ban ngày tủ đóng lại, chúng ta có ngay một chiếc ghế sofa thoải mái để ngồi thư giãn.

2. Chủ nghĩa tối giản là trung tâm của vấn đề

nội thất giá rẻ

Đây là một ngôi nhà nhỏ nằm ở vùng ngoại ô phía đông Sydney, Úc. Ngôi nhà này tìm kiếm nguồn cảm hứng thông qua chủ nghĩa tối giản nhưng cũng siêu hiện đại. Với những màu sắc đặc trưng như đỏ, vàng, đen, căn hộ nhỏ có vị trí sảnh, lối vào, cửa trượt tường sát tường…, kiến trúc sư đã giải phóng hết phần không gian còn lại, để lại sự tối giản, rộng rãi với sự hiện diện của sàn nhà bê tông mịn.

3. Thiết kế bếp cao và giấu giường bên dưới

nội thất giá rẻ 1

Căn hộ mini ở Paris này có các cấp độ lưu trữ với chức năng khác nhau, kết hợp nhiều loại vật liệu, màu sắc. Các kiến trúc sư Marc Baillargeon và Julie Nabucet đã hợp tác để biến căn hộ thành không gian sống độc lập.

Ở đây, chiếc giường kích thước đôi biến thành một chiếc ghế sofa chức năng khi được ẩn một phần bên dưới sàn bếp trên cao. Vài chiếc gối lớn bài trí trên ghế bành ấm cúng và có kê bàn cà phê hợp thời trang.

4. Biến phòng ngủ thành tác phẩm nghệ thuật điêu khắc

nội thất giá rẻ 2

Thiết kế hiện đại này của kiến trúc sư người Pháp Emmanuel Combarel và Dominique Marrec mang đến trải nghiệm thẩm mỹ hoàn toàn mới về không gian phòng ngủ. Phòng ngủ được bài trí trong một chiếc hộp treo trở thành một tác phẩm nghệ thuật điêu khắc. Các nhà thiết kế đã tổ chức nền tảng giường ở trung tâm căn hộ đồng thời để không gian của tầng chính không bị ảnh hưởng. Chưa kể, bài trí giường kiểu này đảm bảo sự riêng tư, thân mật hơn cho chủ nhà.

5. Sử dụng không gian trước cửa ra vào

nội thất giá rẻ 3

Thiết kế đơn giản nhưng quyến rũ này phù hợp cho căn hộ siêu nhỏ, tạo thành các khu vực trong không gian chính. Kiến trúc sư đã giải quyết vấn đề: qua phần lớn thời gian một ngày người ta không sử dụng khoảng trống trước cửa ra vào - vậy tại sao không biến thành thứ gì hữu ích hơn như thiết kế này?

6. Tạo ảo ảnh về thị giác bằng cách sử dụng các bề mặt được nhân đôi

nội thất giá rẻ 4

Dự án tuyệt vời và gần như siêu thực này của Gary Chang nằm ở Hồng Kông mang đến cho chúng ta sự chuyển đổi không thể tin được của một không gian rộng hơn 31m2 thành hơn 24 phòng khác nhau sử dụng các bức tường, cầu thang và đồ nội thất có thể di chuyển. Các bề mặt được nhân đôi của các phân khúc sàn và trần cho chiều sâu trực quan của mặt bằng và tạo ảo giác về không gian lớn hơn nhiều.

7. Bàn ăn có thể ẩn mình trong phần còn lại của nội thất nhà bếp

nội thất giá rẻ 6

Lấy cảm hứng từ phương pháp của Nhật Bản từ một tổ chức được gọi là 5S, kiến trúc sư người Úc Nicholas Gurney đã tạo ra một dự án nhà với vách ngăn trượt và đồ nội thất có thể di chuyển để tận dụng tối đa không gian hạn chế của căn hộ rộng 24 m2 này.

8. Đặt giường ẩn vào tường ngăn cách để có thêm giường cho khách

nội thất giá rẻ 7

Graham Hill và công ty của ông chuyên tạo ra các giải pháp thông minh và thanh lịch cho các căn hộ siêu nhỏ. Ở đây chúng ta có một phòng khách với những đồ nội thất linh hoạt như ghế sofa mô-đun và mở rộng bàn cà phê có nhiều chức năng và siêu phong cách. Giường Murphy được giấu vào tường lưu trữ và cung cấp các tùy chọn giường cho khách những khi cần.

9. Tủ quần áo được thiết kế tầng lớp

nội thất giá rẻ 8

Kitoko Studio đã sáng tạo và trang trí căn hộ sang trọng ở Paris này với các gợi ý thẩm mỹ đậm chất châu Á và các ngăn tủ có thể di chuyển khéo léo. Chiếc tủ quần áo lớn được sáng tạo từ khái niệm The Swiss Army Knife: đơn giản và thanh lịch, nhỏ gọn và đa chức năng…

10. Treo đồ trên trần nhà là không gian tuyệt vời

nội thất giá rẻ 6

Công trình mới nhất của studio Me2architects là căn hộ nhỏ duyên dáng này trong một khu công nghiệp cũ, nơi bảo tồn di sản của nó dưới bản gốc và phong cách của thiết kế đương đại. Căn hộ với màu tối, tường gạch và cấu trúc kim loại được các nhà thiết kế tạo ra một gác xép phù hợp cho một lối sống năng động. Các chậu cây xanh treo trên trần nhà được đóng khung bằng khung kim loại màu đen.

Bài viết liên quan

Công Ty TNHH TM-SX DECO SAIGON

Tin tức

0909 131 969 0979 131 538
messenger