Ngày đăng : 19/06/2023 - 12:55 PM

Bàn văn phòng được xem như người bạn thân thiết không thể thiếu. Đối với bất cứ văn phòng làm việc nào. Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm chọn mua bàn văn phòng. Tham khảo ngay những lưu ý chọn mua bàn văn phòng của DECO Sài Gòn.

BÍ QUYẾT MUA BÀN VĂN PHÒNG CỰC CHUẨN
BÍ QUYẾT MUA BÀN VĂN PHÒNG CỰC CHUẨN

Nhu cầu sử dụng bàn văn phòng

Cần căn cứ vào số lượng nhân viên, kích thước không gian. Để định hình được số lượng bàn văn phòng cần sử dụng, cũng như kích thước cần mua.

+ Nếu văn phòng làm việc theo cá nhân riêng lẻ, bạn có thể chọn bàn văn phòng đơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn bàn làm việc thiết kế theo dạng module. Có vách ngăn, tạo không gian làm việc theo nhóm tương tác.

+ Nếu văn phòng đã có sẵn tủ hồ sơ lưu trữ tài liệu, bạn có thể chọn mẫu bàn không kèm theo hộc bàn. Ngược lại, nếu có nhu cầu lưu trữ lớn, bạn nên chọn bàn kèm theo hộc bàn. Hoặc sử dụng thêm các mẫu hộc di động. Doanh nghiệp sử dụng nhiều máy tính, nên chọn mẫu bàn văn phòng có ngăn đựng CPU và bàn phím.

BÍ QUYẾT MUA BÀN VĂN PHÒNG CỰC CHUẨN
BÍ QUYẾT MUA BÀN VĂN PHÒNG CỰC CHUẨN

Cân nhắc tài chính để mua bàn văn phòng

Giá thành sản phẩm xác định bởi thiết kế và chất liệu sử dụng cho bàn làm việc văn phòng. Hiện nay, bàn văn phòng nói chung được chia ra một số dòng chính như:

  • Bàn văn phòng gỗ công nghiệp MFC mặt Melamine: Đây là dòng bàn phổ biến nhất, chất lượng tầm trung, sử dụng cho những doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng bàn thông thường. Giá thành bàn tương đối rẻ.
  • Bàn văn phòng gỗ công nghiệp MFC mặt Laminate: Dòng bàn có giá thành cao hơn, bởi lớp phủ Laminate cao cấp, độ bền cao.
  • Bàn văn phòng gỗ công nghiệp MDF mặc Laminate: Đây là dòng bàn làm việc cao cấp, độ bền cực kỳ cao. Có khả năng chống nước, chống ẩm, chống mối mọt. Khả năng chịu nhiệt, chịu va đập tốt.

Như vậy, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và mức đầu tư tài chính. Để doanh nghiệp chọn mẫu bàn văn phòng cho phù hợp nhất.

BÍ QUYẾT MUA BÀN VĂN PHÒNG CỰC CHUẨN
BÍ QUYẾT MUA BÀN VĂN PHÒNG CỰC CHUẨN

Chọn thương hiệu và đơn vị cung cấp

Hiện nay, đơn vị cung cấp bàn văn phòng rất nhiều, bạn nên căn cứ những yếu tố sau đây để chọn được đơn vị cung cấp tốt nhất:
+ Tư vấn mua hàng chu đáo, nhiệt tình: từ quá trình tư vấn, bạn dễ dàng chọn mẫu bàn phù hợp với nhu cầu hơn.

+ Mức giá thành ưu đãi, chính sách bảo hành đầy đủ: Nên so sánh giá giữa các nhà cung cấp để chọn  nhà cung cấp nội thất văn phòng có giá tốt nhất.
+ Có hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt trọn gói: Hỗ trợ trọn gói giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí trong khâu vận chuyển, mua hàng.

Trên đây là một số chia sẻ về kinh nghiệm chọn mua bàn văn phòng của Xuân Hòa. Quý khách có thể liên hệ chúng tôi qua số hotline (028).66.60.1979 - 0909.13.1969 - 088.87777.18 - 0979.13.1538 hoặc theo dõi website: https://decosaigon.com/.

BÍ QUYẾT MUA BÀN VĂN PHÒNG CỰC CHUẨN
BÍ QUYẾT MUA BÀN VĂN PHÒNG CỰC CHUẨN

 

Bài viết liên quan

Công Ty TNHH TM-SX DECO SAIGON

Tin tức

0909 131 969 0979 131 538
messenger